22 ตุลาคม 2556

ที่ 01- 910 /2556 22 ตุลาคม 2556 เรื่อง กำหนดวันหยุดตามประเพณีประจำปี 2557 บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) เรียน กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) ("บริษัทฯ") ขอแจ้งกำหนดวันหยุดงานตามประเพณี ประจำปี 2557ของบริษัทฯ ดังนี้ 1. วันพุธที่ 1 มกราคม วันขึ้นปีใหม่ 2. วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ วันมาฆบูชา 3. วันจันทร์ที่ 7 เมษายน ชดเชยวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ (วันอาทิตย์ที่ 6 เมษายน) 4. วันจันทร์ที่ 14 เมษายน วันสงกรานต์ 5. วันอังคารที่ 15 เมษายน วันสงกรานต์ 6. วันพฤหัสบดีที่ 1 พฤษภาคม วันแรงงานแห่งชาติ 7. วันจันทร์ที่ 5 พฤษภาคม วันฉัตรมงคล 8. วันอังคารที่ 13 พฤษภาคม วันวิสาขบูชา 9. วันศุกร์ที่ 11 กรกฎาคม วันอาสาฬหบูชา 10. วันจันทร์ที่ 14 กรกฎาคม ชดเชยวันเข้าพรรษา (วันเสาร์ที่ 12 กรกฏาคม) 11. วันอังคารที่ 12 สิงหาคม วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชนีนาถ 12. วันพฤหัสบดีที่ 23 ตุลาคม วันปิยมหาราช 13. วันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ 14. วันพุธที่ 10 ธันวาคม วันพระราชทานรัฐธรรมนูญ 15. วันพุธที่ 31 ธันวาคม วันสิ้นปี จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ (นายบวร วงศ์สินอุดม) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ______________________________________________________________________ สารสนเทศฉบับนี้จัดทำและเผยแพร่โดยบริษัทจดทะเบียนและบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่ข้อมูลหรือเอกสารใดๆของบริษัทจดทะเบียนและบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ ต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเท่านั้น ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยไม่มีความรับผิดชอบใดๆ ในความถูกต้องและครบถ้วนของเนื้อหา ตัวเลข รายงานหรือข้อคิดเห็นใดๆ ที่ปรากฎในสารสนเทศฉบับนี้ และไม่มีความรับผิดในความสูญเสียหรือเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นไม่ว่าในกรณีใด ในกรณีที่ท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อบริษัทจดทะเบียนและบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ซึ่งได้จัดทำ และเผยแพร่สารสนเทศฉบับนี้

ข่าวแจ้งตลาดหลักทรัพย์ฯ